Bản vẽ vì kèo thép khẩu độ 12m, 16m, 18m, 20m – thiết kế vì kèo thép

Bản vẽ vì kèo thép khẩu độ 12m
927 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Bản vẽ vì kèo thép khẩu độ 12m, 16m, 18m, 20m – thiết kế vì kèo thép

Bạn đang cần tìm các bản vẽ của riêng mình trong 12m, 16m, 18m, 20m để phục vụ quá trình học tập và thiết kế. Ngày nay, Tranthachcaohn sẽ chia sẻ với tất cả các tài liệu có giá trị. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn bạn hiểu những gì thép là những gì thép và lợi ích của chúng mang lại.

Khi bạn giữ những vấn đề này, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tự thiết kế vì giàn thép là sự hỗ trợ của mái công nghiệp. Bởi vì hợp đồng được liên kết với cột (toàn bộ hoặc cứng), tạo cấu trúc cấu trúc nhà ở. Liền mạch vì giàn thép thường có dạng hình dạng, hình tam giác, cánh song song.

Lợi ích của dàn vì kèo thép mang lại

Lợi ích của giàn thép mang lại chi phí lắp đặt tiết kiệm: thép mặc dù kim loại hiếm và có giá đắt tiền. Nhưng thép có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các vật liệu khác. Và đặc biệt, khi sử dụng giàn thép sẽ không tốn kém việc sử dụng vật liệu phụ, nó rất kinh tế.

An toàn cao và chắc chắn: được thiết kế và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và chắc chắn cao cho dự án. Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao. Bền và nhẹ.

Chi phí bảo trì thấp..

Các loại vì kèo thép phổ biến hiện nay

Các loại xe tải thép phổ biến hiện Dàn Pratt (‘n’ liền mạch) Dàn Warren Modifield Warren liền mạch North Light Seam-rice (Butterfly) Dàn màu hồng Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn trong ngành công nghiệp thiết kế nhà máy nói chung và tổ chức thép vì kèo 12m, 16m, 18m, 20m nói riêng. Và bây giờ…. Bạn có thể tải xuống bản vẽ vì thép là 12m, 16m, 18m, 20m theo các liên kết dưới đây.

Bản vẽ vì khẩu độ 12M: https://drive.google.com/file/d/1z_eqys-p1tcwu5mjd07suminlez4twft/view vẽ cho át chủ át thép 18m: https://drive.google.com/file/d / 1mowgloneomfofo6imr5l4dlwmnjr6zaw / Xem Tranthachcaohn.net CO., LTD Tranthachcaohn – Đơn vị xây dựng nhà máy công nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng công trình – dân dụng. Với một nhóm các kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, các kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tự tin mang đến cho bạn những tác phẩm tốt nhất và vững chắc với hiệu quả kinh tế tốt nhất. Nếu bạn đang cần xây dựng một nhà máy công nghiệp, vui lòng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để tận hưởng các dịch vụ chất lượng nhất.

., Ltd. Địa chỉ: – – . , TP.

, Đường dây nóng: Email: .

Các bạn liên hệ tư vấn Trần thạch cao tại đây nhé:

Trần thạch cao Hà Nội

Thông tin liên hệ:
 • Liên hệ: Trần thạch cao Hà Nội
 • Phone: 0862.133.299
 • Email: tranthachcaohn88@gmail.com
 • Website: Tranthachcaohn.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công trần thạch cao trọn gói …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *