Sơn sàn công nghiệp – Sơn nền xưởng

Sơn sàn công nghiệp - Sơn nền xưởng
395 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Sơn sàn công nghiệp – Sơn nền xưởng

Xây dựng sơn sàn công nghiệp, nền nhà máy sơn là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng và xây dựng. Nền tảng nhà máy là nơi sản xuất của doanh nghiệp, thường bị ảnh hưởng bởi lực lượng bên ngoài, môi trường hóa học. Theo thời gian, nhà máy sẽ bị mài mòn và hư hỏng, ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh và sản xuất và môi trường kinh doanh.

Các biện pháp khắc phục và sửa chữa là khó khăn vì nó liên quan trực tiếp đến lịch trình sản xuất. Do đó, khi xây dựng nhà máy. Nhà đầu tư nên chọn cho tôi sơn tốt nhất để giúp bảo vệ nhà máy của nhà máy.

Trước đây, các nhà thầu thường sử dụng lớp Hardener để bảo vệ bê tông sang nhà máy. Nhưng hôm nay mọi người thường sử dụng sơn epoxy để vẽ nền cho các xưởng công nghiệp. Tại sao có một sự thay đổi như vậy và nên sử dụng bất kỳ sơn để vẽ nền nhà máy.

Hãy cùng nhau Tranthachcaohn.net để tìm hiểu thêm về bài viết này. Hội thảo công nghiệp Sơn nước Tóm tắt Nội dung V> So sánh Sơn epoxy và Hardener Lớp Hardener Paint Epoxy Quy trình sơn xây dựng nền với quy trình epoxy Quá trình tiếp tân Sơn nền.

So sánh Sơn Epoxy và lớp Hardener

So sánh lớp sơn epoxy và lớp cứng.

Lớp Hardener

Lớp Hardener giúp nền cứng hơn, chịu được các tác động lớn từ các loại cò nước ngoài như phương tiện, máy móc và môi trường sử dụng. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, lớp Hardener sẽ bị bẩn, trơn trượt và không giữ được bề mặt như thời gian ban đầu.

Sơn Epoxy

Sơn epoxy hiện sơn epoxy có 2 dòng sản phẩm chính: sơn epoxy 3 lớp và sơn epoxy tự san phẳng (cân nặng cân bằng). Phương pháp xây dựng đơn giản và nhanh chóng. Bảo vệ bề mặt của bê tông xưởng, giúp tách bê tông khỏi tiếp xúc với môi trường axit, bazơ, dầu mỡ được tạo ra trong quá trình sản xuất.

Tăng khả năng chịu lực cho nền, độ bền cao của chống thấm dầu, chống thấm và chịu được môi trường hóa học. Dễ dàng để làm sạch, chống bụi bẩn, nấm mốc. Tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp thẩm mỹ cao, sáng bóng, không để lại vết nứt trên bề mặt sàn.

Chống tĩnh điện: Thích hợp để sản xuất linh kiện điện tử, tấm ván, … sơn epoxy tự san phẳng cao, thích hợp cho các phòng trưng bày, văn phòng, … Sơn epoxy tự san phẳng với các loại vi khuẩn và khuôn, phù hợp với sử dụng y tế và thực phẩm .

Xem thêm về dịch vụ vệ sinh nhà máy của chúng tôi Sơn Epoxy Paint Plants.

Quy trình thi công sơn nền nhà xưởng bằng Epoxy

Quy trình thực hiện Nền nhà máy sơn bởi epoxy Bước 1: Xử lý bề mặt sàn loại bỏ các vị trí bê tông yếu, dặm và vá vị trí bị lỗi. Sử dụng máy mài sàn công nghiệp để tạo ra độ nhám, mài phẳng các vị trí nhấp nhô. Làm sạch bề mặt sàn để loại bỏ dầu mỡ, tạp chất hữu cơ.

Kiểm tra độ ẩm bề mặt sàn (cần 4% độ ẩm). Bước 2: Thực hiện Primer Epoxy. Giúp cứng bề mặt sàn và tạo một liên kết trung gian giữa các sàn bê tông với sơn epoxy.

Bước 3: Thực hiện sơn epoxy đầu tiên. Bước 4: Thực hiện lớp sơn epoxy thứ hai (lớp hoàn chỉnh). Bước 5: Kiểm tra chất lượng và chấp nhận dự án.

Sau khi vẽ 24 giờ, người và đồ vật dưới 100kg có thể di chuyển trên bề mặt làm việc. Việc thực hiện sơn dựa trên xưởng sẽ xác định chất lượng và tính thẩm mỹ của nhà máy. Hướng dẫn chi tiết video.

Mời bạn theo dõi.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sơn nền nhà xưởng

Quá trình nhận dịch vụ vẽ hội thảo nếu bạn cần vẽ nền nhà máy mới, hãy thực hiện các bước sau để hỗ trợ nhanh nhất. Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng. Qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Tiến hành khảo sát dự án và tiến hành trích dẫn cho khách hàng. Bước 3: Ký hợp đồng, nâng cao 50% chi phí, chuẩn bị nguồn nhân lực và thiết bị. Bước 4: Tiến hành nền nhà máy sơn cho các doanh nghiệp.

Bước 5: Kiểm tra lần cuối, bàn giao dự án cho nhà đầu tư. Bước 6: Nhận 50% giá còn lại còn lại, hóa đơn hóa đơn, giấy bảo hành, … Tranthachcaohn.net Ngoài dịch vụ hội thảo, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến thiết kế và kiểm tra Tư vấn công trình công nghiệp – Kỹ thuật dân dụng như nhà máy xây dựng nhà máy cho thuê nhà máy cho thuê, cải tạo, cải tạo, mở rộng các xưởng cho giấy phép xây dựng, FPCCC Epoxy Phúc rộng rãi – đơn vị đầu sơn công nghiệp chất lượng cao tại Hồ Chí Minh.

Bạn có nhu cầu xây dựng sơn sàn công nghiệp Vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá miễn phí. Công ty TNHH Thương mại Địa chỉ: , – 6666 – 14 Email: @ gmail Trang web: / v> / div >.

Các bạn liên hệ tư vấn Trần thạch cao tại đây nhé:

Trần thạch cao Hà Nội

Thông tin liên hệ:
 • Liên hệ: Trần thạch cao Hà Nội
 • Phone: 0862.133.299
 • Email: tranthachcaohn88@gmail.com
 • Website: Tranthachcaohn.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công trần thạch cao trọn gói …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *